Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh xây dựng và tổ chức các chương trình du lịch để phục vụ khách tham quan, thưởng thức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong dịp Tết. Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch lữ hành còn tổ chức vận chuyển khách đi tham quan du lịch, hành hương trong và ngoài tỉnh theo hợp đồng.

Các khu di tích, điểm tham quan du lịch trọng yếu của tỉnh tổ chức đón và phục vụ nhu cầu vui xuân của nhân dân và khách du lịch với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao, vui chơi giải trí để đảm bảo phục vụ khách du lịch và nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Thương – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh cho biết, các hoạt động phục vụ du khách tại các khu, điểm du lịch diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn. Tính từ 30 Tết đến mùng 5 Tết, số lượng khách tham quan, hành hương, du lịch tại Đồng Tháp hơn 200.000 lượt người, trong đó có trên 3.000 khách quốc tế và đem lại nguồn thu gần 12 tỷ đồng.

Theo Dũng Chinh – baodongthap.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese