Thực hiện Công văn số 302/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành văn bản chỉ đạo cho Trung tâm Phát triển Du lịch phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch, bắt đầu từ ngày 25/9 đến 30/9/2018 tại Khu du lịch Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Qua lớp học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng quan về du lịch Việt Nam và nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về du lịch; đồng thời cập nhật những văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực du lịch. Bên cạnh đó, học viên tham gia lớp học này còn được tìm hiểu về du lịch Đồng Tháp khi tham quan một số điểm du lịch trong Tỉnh, được giao lưu và trao dồi kinh nghiệm thực tế từ các điểm đến.

Dự kiến hơn 100 học viên tham gia khóa học là các Lãnh đạo Sở VHTT&DL, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và các Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành du lịch của các tỉnh, thành trong cả nước.

Nguyên Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese