Sáng ngày 20/10 tại Khu du lịch Tràm Chim, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp và công ty Booking.com (Việt Nam) đã tổ chức chương trình Booking Cares. Đến tham gia hội nghị có hơn 30 đại biểu đến từ công ty Booking.com (Việt Nam), lãnh đạo Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo KDL Tràm Chim, đại diện các hộ làm homestays và đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình đại diện Booking.com (Việt Nam) đã giới thiệu định hướng du lịch bền vững, đặc điểm của Tràm Chim và tầm quan trọng của Tràm Chim đối với du lịch quốc gia, giao lưu hỏi-đáp với các chủ homestays và đại diện của địa phương, mô hình hợp tác cũng như những hỗ trợ về việc quảng bá cơ sở lưu trú thông qua hệ thống Booking.com toàn cầu. Chương trình Booking cares nhằm nâng cao tính hiệu quả trong việc quảng bá dịch vụ du lịch địa phương, giới thiệu về hình thức liên kết trực tuyến với Booking.com, thảo luận đánh giá về hiện trạng dịch vụ lưu trú tại khu vực lân cận VQG Tràm Chim. Từ đó, tiếp tục hoàn thiện dịch vụ và phát triển các chương trình tham quan kết hợp.

Chiều cùng ngày Trung tâm Phát triển Du lịch và đội ngũ chuyên gia của Booking.com Việt Nam đã tổ chức một buổi đi tham quan thực tế khu du lịch Tràm Chim, cũng như trải nghiệm tại các hộ làm homestay trong khu vực. Từ đó, Trung tâm Phát trển Du lịch sẽ tiếp tục là đầu mối hỗ trợ các đơn vị kinh doanh lưu trú trên địa bàn Tỉnh quảng bá hình ảnh, dịch vụ trên internet nói chung cũng như trên trang đặt phòng trực tuyến Booking.com nói riêng.

Nhật Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese