Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh (bìa phải) giao lưu với các thành viên trong đoàn

Đó là chủ đề chương trình khám phá du lịch Đồng Tháp mà Đoàn Famtrip gồm hơn 80 thành viên là đại diện các đơn vị lữ hành du lịch trong, ngoài nước và các cơ quan báo chí sẽ bắt đầu trải nghiệm từ ngày hôm nay (06/01/2017). Ngay khi đặt chân đến Khu Di tích Xẻo Quít, Đoàn Famtrip được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương đón tiếp nồng hậu.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vui mừng thăm hỏi, trao khăn rằn và quà lưu niệm cho từng thành viên trong Đoàn Famtrip. Ông Nguyễn Văn Dương khẳng định, mảnh đất Đồng Tháp Sen hồng với những con người thân thiện, mến khách luôn hân hoan chào đón du khách đến tham quan, trải nghiệm với những khu, điểm du lịch hấp dẫn và thú vị.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn, qua chuyến tham quan du lịch này, các thành viên sẽ có những trải nghiệm thú vị để cùng góp phần quảng bá hình ảnh Đồng Tháp đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế.

Theo chương trình, sau khi rời Xẻo Quít, Đoàn Famtrip sẽ đến tham quan và thưởng thức cơm chay tại chùa cổ Bửu Lâm; đến cồn Phú Mỹ, huyện Thanh Bình để tham quan mô hình làng Nam bộ; đi tàu khám phá Vườn quốc gia Tràm Chim; viếng Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, tham quan Chợ đêm Cao Lãnh.

Ngày 07/01/2017, Đoàn sẽ đến viếng Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc và làng Hòa An xưa, tham quan Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam (huyện Lấp Vò), vườn quít hồng (huyện Lai Vung); khám phá Làng hoa Sa Đéc, tham dự Lễ khai mạc Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp 2017, khám phá khu lò gạch ở huyện Châu Thành v.v.. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn cũng sẽ tham dự Hội thảo “Du lịch có trách nhiệm – Mong muốn và hiện thực’’ do Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức vào ngày 08/01/2017 tại thành phố Sa Đéc.

Chương trình Famtrip do Trung tâm Phát triển Du lịch Đồng Tháp phối hợp với Công ty Du lịch Lửa Việt thực hiện.

Văn Khương
Nguồn dongthap.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese