Vừa qua, trong 02 ngày 09-10/9/2018, Trung tâm Phát triển Du lịch đã đón tiếp và hướng dẫn đoàn Famtrip của CLB Lữ hành Unesco đến khảo sát, trải nghiệm các sản phẩm du lịch mùa nước nổi tại các khu, điểm du lịch trong Tỉnh.  

CLB Lữ hành Hà Nội Unesco là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Unesco Hà Nội. Đây là CLB quy tụ các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Với mục tiêu là khảo sát các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Đồng Tháp, đặc biệt là các sản phẩm từ chương trình mùa nước nổi; đồng thời là cầu nối để quảng bá, giới thiệu hình ảnh Đồng Tháp đến với du khách trong và ngoài nước.

Trong chương trình tham quan, đoàn được trải nghiệm chèo xuồng ba lá và tự tay thực hiện những công việc sinh kế của cư dân vùng lũ như giăng câu, thả lưới, đặt lợp, đặt lờ, trúm lươn…tại Vườn Quốc gia Tràm Chim, đến thăm khu căn cứ Xẻo Quít; viếng Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, tham quan Làng Hòa An xưa, Khu du lịch Văn hóa Phương Nam và về thăm Làng hoa Sa Đéc – xứ sở của hàng trăm loài hoa…

Nhân dịp khảo sát, tối ngày 09/9 tại khách sạn Sao Mai đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi giữa các tổ chức, doanh nghiệp du lịch và các khu, điểm du lịch trong tỉnh với các thành viên của đoàn Famtrip CLB Lữ hành Hà Nội.

Thông qua chuyến khảo sát này, đoàn CLB Lữ hành Hà Nội sẽ có thêm nhiều thông tin để xây dựng nên những sản phẩm du lịch đặc thù về Đồng Tháp cũng như liên kết tour, tuyến đưa khách về vùng Đất Sen Hồng.

Y.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese