Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành kế hoạch tham gia Liên hoan Ẩm thực Nam Bộ tỉnh Trà Vinh năm 2018. Mục đích tham gia Liên hoan nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn, khu điểm du lịch của Đồng Tháp có cơ hội học hỏi, giao lưu năng cao tay nghề và giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến với du khách. Đồng thời thúc đẩy giao lưu giữa các vùng miền, đặc biệt là góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa ẩm thực đặc sắc Nam Bộ.

Đồng Tháp sẽ tham dự Lễ khai mạc và Bế mạc và tham gia gian hàng quảng bá ẩm thực và đặc sản Đồng Tháp. Thời gian: từ 16/11/2018 – 22/11/2018 tại Công viên Trung tâm thành phố Trà Vinh. Được biết Liên hoan Ẩm thực Nam Bộ tỉnh Trà Vinh là một hoạt động trong chuỗi hoạt động sự kiện “Tuần lễ Văn hóa, Du lịch – Liên hoàn Ẩm thực Nam Bộ gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2018” diễn ra từ ngày 16-22/11/2018.

Đây là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực giới thiệu nét đặc sắc văn hóa ẩm thực vùng đất Nam Bộ và của mỗi địa phương; đồng thời để các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hương đến với du khách./.

Nguyễn Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese