Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch khi đến với homestay Phong Le Vent, ông Huỳnh Trịnh Quốc Phong, chủ cơ sở đã mở rộng hoạt động tại khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông, TP.Sa Đéc.

Điểm đặc biệt của homestay Phong Le Vent là toàn bộ thiết kế nhà ở, nhà vệ sinh đều bằng tre và mái lợp lá, tạo sự thân thiện gần gũi với thiên nhiên và không gian thoáng mát.

Với diện tích 4.000m2, hiện tại, cơ sở homestay có thể đón trên 10 khách lưu trú và trải nghiệm hoạt động trồng hoa kiểng, bơi xuồng câu cá thư giãn.

Mỗi gian nhà được thiết kế độc lập để tạo không gian riêng tư, ngoài gian nhà dưới để sinh hoạt, phần gác mái phía trên dành cho khách nghỉ ngơi được trang bị những vật dụng được thiết kế từ tre. Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia sinh hoạt cộng đồng và trải nghiệm ăn uống tại nhà ăn.

Ông Huỳnh Trịnh Quốc Phong cho biết sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhà tập thể, đảm bảo homestay phục vụ trên 30 khách lưu trú, đồng thời thiết kế khu vực trồng rau để khách trải nghiệm thu hoạch, chế biến món ăn và xây dựng dịch vụ đưa khách tham quan làng hoa bằng xuồng.

Hiện tại, nhiều đoàn khách du lịch, nhất là khách từ các nước châu Âu đã đặt trước lịch lưu trú tại homestay qua hệ thống đặt lịch của các trang web Booking.com, Airbnb.com.

Theo Trúc Nguyên – baodongthap.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese