Chiều ngày 17/01/2020, gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự Họp mặt và Biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp cả nước nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng vẫn phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, do ảnh hưởng của những bất ổn kinh tế – chính trị trên thế giới và khu vực, nhưng với bản lĩnh và khát vọng, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã tạo ra cho mình hướng đi mới, tạo ra những sản phẩm có giá trị, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Tuyên dương các doanh ghiệp tiêu biểu 2019
Buổi họp mặt vinh danh 71 doanh nghiệp, 32 cá nhân đạt các danh hiệu, đồng thời tuyên dương 19 tập thể, 6 cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho tỉnh năm 2019

Tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nhân, những “tướng lĩnh” tiên phong trên mặt trận kinh tế, đã chọn Đất Sen hồng là “đại bản doanh” thực hiện dự án đầu tư, đồng thời trân trọng sự cố gắng và cống hiến của quý doanh nghiệp đã tiếp thêm động lực cho kinh tế – xã hội tỉnh nhà ngày một phát triển.
Bí thư Tỉnh uỷ cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà phải không ngừng kiến tạo môi trường cho doanh nghiệp phát triển. Tất cả đều ý thức rằng, trong giai đoạn hội nhập sâu rộng hiện nay, chuyện “thành – bại” của doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ phụ thuộc vào ý chí chủ quan của chính doanh nghiệp, mà nó còn chịu tác động bởi những suy nghĩ, hành động, ý thức trách nhiệm của cả hệ thống chính trị.
Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh uỷ chúc toàn thể doanh nghiệp một năm “Vững tay lái, mạnh tay chèo, để đưa con thuyền doanh nghiệp cặp bến bờ thành công”, đồng thời tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng tỉnh nhà trong quá trình phát triển.
Tại buổi lễ họp mặt, có 13 đơn vị và 6 cá nhân có nhiều đóng góp cho tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua đã được tuyên dương. Đây là những đơn vị, đại diện cho các nguồn lực bên ngoài, như các quỹ khởi nghiệp, các tổ chức tư vấn đã góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của địa phương.
Có 32 đơn vị đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là những doanh nghiệp đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tích cực chủ động tham thị trường quốc tế.
Có 39 đơn vị được vinh danh Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu. Trong đó có những doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây là những gương mặt với ý tưởng đổi mới sáng tạo, đã khởi nghiệp làm giàu thêm cho nông sản địa phương.
Cùng với đó, 32 doanh nhân tiêu biểu, năng động sáng tạo là chân dung những con người dẫn dắt, lèo lái con thuyền doanh nghiệp qua những khó khăn doanh nhân tiêu biểu, năng động sáng tạo là chân dung những con người dẫn dắt, lèo lái con thuyền doanh nghiệp qua những khó khăn trong năm 2019 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese