Nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp, cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng” là một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả các bạn nữ là công dân Việt Nam hoặc đang làm việc, học tập và sinh sống tại Đồng Tháp. Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 02/12/2018 và vòng bán kết từ ngày 15 đến 16/12/2018 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh. (Quốc lộ 30, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Người đẹp Đất Sen Hồng 2018 dành cho các đối tượng nữ giới chưa lập gia đình, chiều cao từ 1m6 trở lên. Cuộc thi hướng đến vẻ đẹp chân thiện mỹ về hình thể và trí tuệ, tài năng và phẩm chất đạo đức, thái độ ứng xử chuẩn mực và nét duyên dáng của thí sinh; qua đó, nhằm tìm kiếm, phát huy và tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc trưng của người con gái Đồng Tháp nói riêng. Mặt khác, thông qua cuộc thi còn là cơ hội để quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh đẹp của quê hương nhằm thu hút khách du lịch về với Đồng Tháp và các nhà đầu tư đến với vùng Đất Sen Hồng.

Hiện ban tổ chức cuộc thi đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển. Ngoài ra, cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các thí sinh đã tỏa sáng ở các cuộc thi khác được ưu tiên vào các vòng trong như một sự công nhận những nỗ lực trước đó của các thí sinh. Áp dụng đối với các thí sinh đã từng tham gia và đạt giải ở các cuộc thi sắc đẹp khác trong vòng 02 năm được đặc cách vào vòng bán kết cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng 2018”. Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng là 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng) sẽ được trao vào đêm chung kết tại Nhà Văn hóa Lao động Tỉnh.

Địa điểm đăng ký

* Phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 03 đường Phạm Hữu Lầu, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (gặp Kim Hồng – Chuyên viên Phòng Quản lý Văn hóa. Điện thoại liên hệ: 02773.874.778).

* Văn phòng Công ty TNHH Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát, số 352/47, Gò Dầu, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0705 678979; 01205 678 979.

Địa chỉ email: tienphatglobal@gmail.com và nguoidepdatsenhong@gmail.com.

Nguyên Trí

Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây

[embeddoc url=”http://www.dongthaptourism.com.vn/wp-content/uploads/2018/11/THE-LE-CUOC-THI-Nguoi-dep-DSH-1.docx” download=”all” viewer=”google”]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese