Sáng ngày 27/11 đoàn công tác sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi đến Đồng Tháp khảo sát học tập mô hình du lịch cộng đồng và các chính sách hỗ trợ phát triển du lịch.
Theo đó, bà Huỳnh Thị Phương Hoa Phó Giám đốc sở VHTT&DL Quảng Ngãi cùng lãnh đạo 4 huyện Lý Sơn, Bình Sơn, Ba Tơ, Nghĩa Hành; giám đốc Vietravel chi nhánh Quãng Ngãi và trưởng phòng sản phẩm tổng Cty Vietravel đã có buổi làm việc với Sở VHTT&DL Đồng Tháp, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp.
Đón tiếp đoàn có ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám Đốc sở VHTT&DL và ông Lương Văn Phú – Phó Giám Đốc trung tâm Phát triển Du lịch Tỉnh. Tại buổi làm việc các bên đã trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm về việc quảng bá truyền thông và phát triển loại hình du lịch cộng đồng của hai địa phương, bên cạnh các thông tin chính sách hỗ trợ phát triển du lịch của tỉnh Đồng Tháp. Về phía đại diện Vietravel cũng mong muốn được cùng Đồng Tháp đồng hành trong việc phát triển sản phẩm du lịch, đặc biệt là các sản phẩm trong ngày về Đồng Tháp gắn liền các điểm tham quan và đi tích của Tỉnh.
Cùng ngày đoàn cũng đã đến viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc và tham quan thực tế tại KDT Xẻo Quít, Ngôi Nhà Hoa Ếch và làng hoa kiểng Sa Đéc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese