Ngày mai lúc 16h00 ngày 21/4/2021 sẽ diễn ra lễ khai trương Trung tâm Giới thiệu Ẩm thực, Đặc sản, Du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại khu Grand World Phú Quốc.

Trung tâm giới thiệu ẩm thực, đặc sản, du lịch Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL tại Grand World, Phú Quốc

Thực hiện Chương trình phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế – xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai trương Trung tâm Giới thiệu Ẩm thực, Đặc sản, Du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tại SA-09-01 và -09-39 khu Grand World Phú Quốc (Bãi Dài xã Gành Dầu, TP Phú Quốc, Kiên Giang).

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp đẩy mạnh kết nối, đưa sản phẩm vươn xa, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh thương hiệu của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các đơn vị trong và ngoài Tỉnh nói chung đến với du khách trong và ngoài nước. Thông qua đó sự có mặt của Trung tâm tại khu Grand World sẽ tạo hiệu ứng tích cực trong việc quảng bá hình ảnh và con người Đồng Tháp đến với du khách trong và ngoài nước.

Đặc sản các tỉnh ĐBSCL

Được biết, nằm trong Hệ sinh thái của Vingroup tại Phu Quoc United Center (Tổ hợp Quốc tế Trung tâm Phú Quốc) với diện tích 1.044ha, tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải Trí – Thương mại Dịch vụ Grand World Phú Quốc như một thế giới thu nhỏ trong lòng đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây sở hữu tổ hợp khách sạn từ 3 đến 5 sao chuẩn quốc tế cùng quần thể Shop – Thương mại dịch vụ và các Mini Hotel năng động chạy dọc các tuyến phố đi bộ sầm uất. Grand World được biết đến là thành phố kinh doanh mở cửa 24/7 đầu tiên của Việt Nam, nơi du khách có thể trải nghiệm vui chơi, giải trí sôi động đẳng cấp.

Nguyễn Lực Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese