Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa quyết định cấp phép cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát tổ chức cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng 2018” từ ngày 12 – 31/12.

Người đẹp Đất Sen Hồng là sân chơi lành mạnh dành cho tất cả các bạn nữ có hộ khẩu tại Đồng Tháp. Thi sơ tuyển và bán kết: tại Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp, Quốc lộ 30, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Thi chung kết: Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Đồng Tháp, đường Ngô Thời Nhậm, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Cuộc thi cũng là hoạt động văn hóa nghệ thuật, là món ăn tinh thần của người Đồng Tháp. Cuộc thi không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu về bề dày lịch sử và những nét văn hóa đặc trưng của quê hương Đồng Tháp. Trên hết, cuộc thi chính là cơ hội để giới thiệu nét đẹp của đất và người Đồng Tháp, qua đó quảng bá hình ảnh quê hương nhằm thu hút khách du lịch, thu hút các nhà đầu tư về với Đồng Tháp.

Nhật Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese