Để chuẩn bị và đảm bảo cho công tác phục vụ đón tiếp khách du lịch vào các dịp lễ hội sắp diễn ra ở Đồng Tháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp chuẩn bị tổ chức lớp tập huấn kỹ năng về giao tiếp trong hoạt động du lịch và phát triển sản phẩm du lịch Đồng Tháp cho các khu, điểm du lịch, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và các ban, ngành, phòng Văn hóa – Thông tin huyện thị thành trên địa bàn Tỉnh.

Theo đó, lớp tập huấn sẽ bắt đầu từ ngày 01/11/2018 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh. Đây là dịp để cập nhật và nâng cao kỹ năng giao tiếp, phục vụ trong kinh doanh dịch vụ du lịch cho đội ngũ lao động tại các cơ sở kinh doanh du lịch trong tỉnh. Đồng thời, chuẩn hóa chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động du lịch theo hướng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Bên cạnh đó, học viên còn được truyền đạt các chuyên đề về phát triển sản phẩm du lịch như: kiến thức cơ bản về sản phẩm du lịch, một số kinh nghiệm về mô hình phát triển sản phẩm du lịch của các địa phương trong nước. Đặc biệt, giúp cho học viên hiểu rõ, tiếp cận thông tin để có thể tạo ra các sản phẩm du lịch đặc thù, hấp dẫn khách du lịch, góp phần kéo dài thời gian lưu trú của du khách khi đến Đồng Tháp.

Nguyên Trí

Xem chi tiết tại đây

[embeddoc url=”http://www.dongthaptourism.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/KH-tap-huan-SVHTTDL-ve-ky-nang-giao-tiep-va-PT-spham.pdf” download=”all”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese