Sáng ngày 28/11, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Hùng đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (SaigonTourist) đến tìm hiểu và đầu tư lĩnh vực du lịch trên địa bàn Tỉnh.

Tham gia buổi làm việc có ông Lương Văn Phú – Phó giám đốc TTPTDL Tỉnh, ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hưng Hưng Thịnh và một số đại diện sở ngành Tỉnh liên quan.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Hùng cho biết, Đồng Tháp đã ban hành Đề án Phát triển du lịch Tỉnh, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu tiên đầu tư phát triển lĩnh vực này. Vừa qua, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch của 03 tỉnh Tiểu vùng Đồng Tháp Mười (Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang) đã ký kết ghi nhớ hợp tác với Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thanh Hùng chỉ đạo Trung tâm Phát triển du lịch Tỉnh phối hợp và hướng dẫn SaigonTourist tham quan, khảo sát các khu, điểm du lịch của tỉnh để có định hướng hợp tác trong thời gian tới, cũng như đưa vào nội dung ghi nhớ hợp tác tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh vào giữa tháng 12 năm nay.

Đại diện lãnh đạo Công ty SaigonTourist cho biết, đơn vị còn có thế mạnh trong truyền thông, quảng bá du lịch qua kênh truyền hình cáp SCTV và đây cũng là nội dung SaigonTourist muốn hợp tác với tỉnh; cùng với đó là kết nối các tour, tuyến du lịch của tỉnh.

Đối với Dự án Khu nghỉ dưỡng ven sông Tiền (thành phố Cao Lãnh), Tổng công ty Du lịch Sài Gòn sẽ hợp tác với tập đoàn Hưng Hưng Thịnh (chủ đầu tư dự án) để đưa ra phương án, mô hình đầu tư cụ thể đối với dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese