Toàn tỉnh Đồng Tháp có trên 233 ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch và hành hương, trong đó có 4.342 khách quốc tế.

Chiều 22/2, ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cho biết, từ ngày 12/2 – 20/2  (nhằm ngày 27 Tết – mùng 5 Tết), toàn tỉnh Đồng Tháp có trên 233 ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch và hành hương, trong đó có 4.342 khách quốc tế, giảm 10,59% so cùng kỳ 2017. Tổng thu từ hoạt động du lịch 8,993 tỷ đồng, tăng 159,87% so cùng kỳ 2017.

Các điểm du lịch cộng đồng tham quan vườn quýt hồng (huyện Lai Vung), các điểm vui chơi giải trí, Homestay, tham quan thưởng lãm, trải nghiệm, chụp ảnh ở TP.Sa Đéc và Khu du lịch Văn hóa Phương Nam (huyện Lấp Vò),… đã thu hút đông đảo du khách và nhân dân, là điểm sáng của du lịch tỉnh Đồng Tháp trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Công tác đón tiếp và phục vụ khách du lịch được lãnh đạo tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quan tâm chỉ đạo thường xuyên trước, trong và sau Tết nên không xảy ra bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến khách du lịch, không khí vui xuân đón Tết năm 2018 trên địa bàn tỉnh rất phấn khởi, vui tươi và an toàn.

Các cơ sở lưu trú du lịch, đặt biệt là các Homestay đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng đón khách đến lưu trú, vui xuân dịp Tết.

Theo H.Nghĩa – baodongthap.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese