Sáng nay, tại khu du lịch Mỹ Trà thành Phố Cao Lãnh, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp chủ trì phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và công ty Booking.com (Việt Nam) tổ chức hội nghi Triển khai chính sách phát triển du lịch. Đến tham gia hội nghị có hơn 70 đại biểu đến từ văn phòng Tỉnh ủy, văn phòng UBND Tỉnh, các phòng Văn hóa – Thông tin huyện, thị xã, thành phố; thành viên câu lạc bộ Các nhà quản lý du lịch; các khu điểm du lịch; các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, lữ hành trong tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi hội nghị, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch đã triển khai giới thiệu về những chính sách phát triển du lịch Đồng Tháp; Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hướng dẫn ứng xử trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp ban hành; các nội dung Thi đua chuyên đề về tạo dựng hình ảnh địa phương gắn với Đề án Phát triển Du lịch. Thông qua đó, những chính sách, chủ trương, định hướng của chính quyền địa phương trong việc phát triển du lịch đã được các đại biểu tiếp nhận một cách cụ thể và chi tiết.

Trong chương trình hội nghị đại diện Booking.com (Việt Nam) đã giới thiệu về mô hình hợp tác cũng như những hỗ trợ về việc quảng bá cơ sở lưu trú thông qua các công cụ E Marketing hiện đại của hệ thống Booking.com toàn cầu.

Buổi hội nghị đã đạt được được ba biên bản ký kết đánh đấu một bước phát triển mới của Du lịch Đồng Tháp đó là biên bản ghi nhớ Hợp tác phát triển du lịch Đồng Tháp giữa Sở VHTT&DL, Trung tâm PTDL và Booking.com (Việt Nam); Biên bản  Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ lưu trú du lịch của các cơ sở lưu trú du lịch với Sở VHTT&DL; ký kết hợp tác giữa các đơn vị khách sạn trong Tỉnh với Booking.com.

Tập huấn về kỹ năng sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng của Booking.com là Extranet và ứng dụng Pulse

Chiều cùng ngày đội ngũ chuyên gia của Booking.com Việt Nam đã tổ chức tập huấn về kỹ năng sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng của Booking.com là Extranet và ứng dụng Pulse trên hệ điều hành Android và iOS cho phòng Marketing và Thị trường – Trung tâm Phát triển Du lịch Tỉnh. Từ đó, TTPTDL sẽ tiếp tục là đầu mối hỗ trợ các đơn vị kinh doanh lưu trú trên địa bàn Tỉnh quảng bá hình ảnh, dịch vụ trên internet nói chung cũng như trên trang đặt phòng trực tuyến Booking.com nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese