Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát tổ chức cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng 2018” nhằm tuyển chọn thí sinh có vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, hình dáng, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh. Qua đó, góp phần định hướng đạo đức, thẩm mỹ và thể hiện niềm tự hào, đồng thời giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, con người Đất Sen hồng.

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/11/2018, Ban Tổ chức đã nhận được 45 hồ sơ đăng ký dự thi. Vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra vào ngày 02/12/2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh – Quốc lộ 30, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. các thí sinh tự chọn cho mình những trang phục phù hợp, tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của người con gái Đồng Tháp nói riêng với chiếc áo dài duyên dáng, với vẻ đẹp tao nhã, tinh khôi thướt tha, hiền dịu nết na, với hoa văn, màu sắc rất hài hòa, mang đậm bản sắc của dân tộc. Bên cạnh đó, phần thi tài năng cũng rất hấp dẫn với nhiều tiết mục như múa, hát, ảo thuật, võ thuật, giới thiệu về di sản văn hóa của Đồng Tháp… Kết quả, đã chọn được 30 thí sinh vào vòng bán kết.

Qua 02 ngày (15 và 16/12/2018), cũng  tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh, kết quả vòng bán kết có 15 thí sinh được vào vòng chung kết.

Hiện nay, Ban tổ chức đang chuẩn bị các công việc như: xây dựng phóng sự, kịch bản chi tiết, mẫu giấy chứng nhận các danh hiệu, vương miện, quà tặng, trang trí khánh tiết… cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 00 đêm 24/12/2018 tại Nhà Văn hóa Lao động Tỉnh.

Theo Lan Nhã – svhttdl.dongthap.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese