Ngày 10/9, Trung tâm Phát triển Du lịch tổ chức đón tiếp và giao lưu với Đoàn Famtrip Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF).

Trong ngày Đoàn đã đến tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim và tiến hành giao lưu với lãnh đạo các Sở, ban ngành trong tỉnh. Buổi giao lưu có sự tham dự của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp – ông Đoàn Tấn Bửu, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vườn Quốc gia Tràm Chim cùng các khu, điểm du lịch trong tỉnh.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch kết nối tour, tuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù Đồng Tháp đến du khách trong và ngoài nước.

Hành trình Famtrip của Đoàn đến tỉnh Đồng Tháp có sự tham gia của hơn 70 thành viên là những nhà quản lý doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng của các tỉnh, thành phố khắp 3 miền của đất nước.

Đoàn đến viếng mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Theo chương trình, Đoàn sẽ tiếp tục khảo sát các khu, điểm du lịch trọng điểm của Tỉnh như: Khu Di tích Mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc, Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam,…

Hứa hẹn rằng sau chuyến khảo sát này, Đoàn sẽ tổ chức thêm các chuyến Famtrip về Đồng Tháp và thu hút khách tham quan đến với vùng đất “Sen hồng”.

Mai Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese