Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019 đã chính thức khai mạc sáng 27/3/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội. Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực.

Đến dự lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM 2019 có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam – Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch; Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Với chủ đề là ”Du lịch Xanh”, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm nay có sự tham gia của trên 500 gian hàng của các doanh nghiệp từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi địa phương và mỗi quốc gia sẽ mang đến Hội chợ một sắc thái văn hóa riêng, độc đáo nhằm thu hút các công ty lữ hành và khách tham quan Hội chợ.

Trong dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Phát triển Du lịch và Trung tâm Xúc Tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tham gia gian hàng tiêu chuẩn với chủ đề ”Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn sen” nhằm quảng bá tiềm năng du lịch Đồng Tháp và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước. Điểm trưng bày của du lịch Đồng Tháp đã tạo được điểm nhấn riêng với nhiều sản phẩm, chương trình du lịch hấp dẫn và các hoạt động thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu về xứ sở đất Sen Hồng.

Đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp tại Hội chợ VITM Ha Noi 2019

Trong khuôn khổ hội chợ diễn ra nhiều sự kiện như lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018; hội nghị đánh giá một năm triển khai hoạt động du lịch trực tuyến; diễn đàn du lịch ”Du lịch outbound Việt Nam – Cơ hội và thách thức”; diễn đàn ”Cơ hội việc làm trong ngành du lịch”; họp báo giới thiệu VITM Cần Thơ 2019; các buổi giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch của một số địa phương trong nước và cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài…

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/3/2019.

Theo Lâm Tân Thường – svhttdl.dongthap.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese