Vừa qua, trong ngày 21 tháng 8 năm 2018 Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động truyền thông quảng bá chương trình tham quan mùa nước nổi tại Vườn Quốc gia Tràm Chim cho các đơn vị báo, đài, và các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh về tham gia cùng trải nghiệm thực tế.  

Trong thời điểm mùa nước lại về, Trung tâm Phát triển Du lịch tiếp tục thực hiện đưa tin quảng bá về các dịch vụ và kết nối với các đơn vị lữ hành đưa khách về tham quan, trải nghiệm mùa nước nổi tại Tràm Chim. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch, Khu du lịch Tràm Chim đã sửa chữa, nâng cấp và xây dựng nhiều dịch vụ hấp dẫn như bơi xuồng ngắm cảnh quan sinh thái, tham quan bãi chim sinh sản tại khu A2; tìm hiểu mô hình nuôi ong lấy mật; trải nghiệm một ngày làm ngư dân với loại hình này du khách sẽ được tự tay giăng câu, đặt trúm, đặt lợp, đặt lờ. Ngoài ra, du khách còn được tát mương bắt cá và chế biến sản phẩm thu được từ hoạt động trải nghiệm này.

Theo ông Võ Tiến Thành – Giám đốc Trung tâm Phát triển Du lịch cho biết, do năm nay con nước về sớm nên hoạt động truyền thông cũng khẩn trương thực hiện sớm hơn nhằm thông tin đến du khách chương trình tham quan mùa nước nổi tại Vườn Quốc gia Tràm Chim đã sẵn sàng đón và phục vụ.

Yến Ngọc

Một số hình ảnh tại buối khảo sát:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese