Sáng ngày 16/02, buổi họp mặt Hội đồng hương Đồng Tháp tại Thành phố Hồ Chí Minh mừng xuân Kỷ Hợi đã diễn ra ở Nhà hát Bến Thành với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Đây là hoạt động diễn ra thường niên, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo người Đồng Tháp đang sinh sống, làm việc và học tập tại nơi này.

Bên cạnh thông tin về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương cũng đánh giá cao vai trò của Ban Liên lạc Hội đồng hương Đồng Tháp tại Thành phố Hồ Chí Minh do luôn đồng hành với từng bước đi của tỉnh nhà, thông qua những hoạt động hết sức thiết thực như: kêu gọi đầu tư, hỗ trợ xây dựng cầu, đường, nhà tình thương, tình nghĩa, làm cầu nối vận động các nhà hảo tâm tài trợ xây dựng trường học, nhà ở, chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo v.v..

Những người chọn Đồng Tháp là quê hương thứ hai của mình hãy tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ và lòng nhiệt tình của mình vì sự đổi mới và phát triển tỉnh Đồng Tháp. Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp luôn trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp với tinh thần cầu thị.

Bên cạnh ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng hương Đồng Tháp tại TP.Hồ Chí Minh cho quê nhà, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương cũng gửi gấm niềm tin vào thế hệ trẻ và lưu ý với các học sinh, sinh viên phải xác định động cơ học tập rõ ràng, tranh thủ thời gian để tiếp cận với tri thức, tạo hành trang vững chắc cho mình sau này, vì tương lai bản thân, đồng thời góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nhật Tiến

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese