Sáng ngày 02/7/2019, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lớp ôn thi và kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm. Đến dự và phát biểu khai mạc có Ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lớp ôn thi và kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm thu hút 27 học viên đến từ các khu di tích, điểm tham quan du lịch trên địa bàn Tỉnh. Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các học viên nâng cao ý thức trong việc ôn luyện, nắm bắt những kiến thức mới về nghiệp vụ hướng dẫn viên tại điểm để tuyên truyền, giới thiệu đến du khách các giá trị tài nguyên thiên nhiên, văn hoá, lịch sử và con người Đồng Tháp một cách chân thực và giàu cảm xúc nhất.

Ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại Lễ Khai giảng

Lớp học được Thạc sĩ Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trực tiếp giảng dạy, lớp học sẽ giúp các học viên trang bị những kiến thức về nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm, Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói, bằng ngôn ngữ cơ thể, Quy trình hướng dẫn du lịch tại điểm, các kỹ năng hướng dẫn du lịch chuyên biệt, các kiến thức về khu du lịch, điểm du lịch.

Thạc sĩ Phan Bửu Toàn cung cấp các kiến thức cho các học viên

Sau khi kết thúc 02 ngày ôn tập, ngày 04-05/7/2019 các học viên sẽ bước vào Kỳ thi kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm. Các học viên thi đạt kỳ thi này sẽ đủ điều kiện để được cấp thẻ hướng dẫn viên tại điểm theo quy định.

Lâm Tân Thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese