Sáng ngày 24/7/2017, Hội trường lầu 4 Thư viện Tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch 2017, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Quang Tuyên đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Lớp tập huấn nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch năm 2017 thu hút gần 70 học viên đến từ các khu, điểm du lịch và các đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về du lịch, kiến thức chung về điểm du lịch, các kỹ năng thuyết minh tại điểm du lịch.v.v..

Đến dự và phát biểu tại lễ khai giảng, ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (ảnh) cho rằng công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ trong lĩnh vực du lịch nói chung và đội ngũ thuyết minh viên du lịch nói riêng có ý nghĩa quan trọng trong định huớng phát triển du lịch của Tỉnh, thực hiện tốt công tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch Đồng Tháp có thể quảng bá hình ảnh du lịch của Tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Ngô Quang Tuyên đề nghị các bạn học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung được các giảng viên trình bày tại hội trường; từ đó cũng cố kiến thức phục vụ tốt cho công việc cũng như Hội thi Thuyết minh viên sắp tới.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại lễ khai giảng

Việc tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch năm 2017 nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng thuyết minh cho lực lượng hướng dẫn viên, viên chức tham gia công tác quản lý về du lịch trên địa bàn tỉnh, qua đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển bền vững ngành du lịch Đồng Tháp .

Lâm Tân Thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese