Sáng ngày 21/7/2017, tại Hội trường Thư viện tỉnh Đồng Tháp. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp với Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao nhận thức du lịch có trách nhiệm cho toàn thể cán bộ, quản lý khu điểm, các hộ dân kinh doanh hoạt động du lịch trong tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc bà Võ Thị Tuyết Ngoa – Trưởng phòng Quản lý du lịch Sở VHTT&DL cho biết “Để hoạt động du lịch thực sự có trách nhiệm, có hiệu quả và đi vào nhận thức của mỗi người, thông qua lớp học này, tôi đề nghị: Giảng viên giảng dạy lựa chọn, chắc lọc những kiến thức cốt lõi nhất về phát triển du lịch có trách nhiệm phù hợp với từng đối tượng, thiết thực với từng học viên để truyền tải, trao đổi nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm trong phát triển du lịch”.

Tham dự lớp tập huấn có trên 120 học viên tham gia, trong buổi sáng thầy Nguyễn Hữu Chánh giảng viên trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn đã xây dựng cho học viên của mình hiểu rõ hơn về các vấn đề có liên đến các chủ thể chính trong thực hiện du lịch có trách nhiệm để áp dụng hiệu quả tại đơn vị mình đang công tác.

Thông qua những nội dung được truyền đạt trong lớp tập huấn, các học viên là người quản lý và những người trực tiếp làm công tác du lịch trên địa bàn tỉnh đã nhận thức đầy đủ hơn các sản phẩm du lịch có trách nhiệm để khai thác và phát triển những sản phẩm này. Từ đó góp phần tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của ngành du lịch tỉnh Đồng Tháp trong những năm tiếp theo.

Nhật Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese