Chuẩn bị phục vụ du khách tham quan trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Khu du lịch Tràm Chim đã chỉnh trang, bổ sung nhiều dịch vụ mới hấp dẫn phục vụ du khách tham quan.

Cụ thể đã tiến hành trồng mới và bổ sung thêm hơn 3.000 chậu hoa kiểng các loại và làm mới 15 mô hình chim sếu để du khách chụp ảnh lưu niệm, bổ sung thêm 1 số loài cá mới, các loại trứng chim đặc hữu vào nhà trưng bày trứng chim và cá nước ngọt, xây mới khu quà lưu niệm với 5 gian hàng bày bán những sản phẩm đặc trưng địa phương. Bên cạnh đó, khu du  du lịch Tràm Chim đã tiến hành duy tu, sửa chửa, vệ sinh hơn 30 phương tiện thủy để phục vụ du khách đảm bảo an toàn cho khách tham quan. Đồng thời cũng tăng cường kiểm tra các điểm phục vụ ăn uống tại Khu du lịch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không tăng giá và không chèo kéo du khách.

Một bến tàu chở khách tại Khu du lịch Tràm Chim

Đặc biệt, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, khu du lịch Tràm Chim sẽ đưa vào sử dụng khu cầu vượt hình chiếc lợp có trang trí đèn led vào ban đêm rất đẹp để du khách có thể tham quan VQG Tràm Chim từ trên cao cũng như đảm bảo an toàn cho du khách khi đi qua tuyến tỉnh lộ ĐT843. Đồng thời mời 10 ông đồ viết chữ thư pháp và nghệ nhân nặng tò he tại thành phố Hồ Chí Minh đến phục vụ du khách.

Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese