Ba địa phương ở miền Trung đã có chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ. Chương trình cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch các địa phương tăng cường liên kết hợp tác, thúc đẩy nguồn khách 2 chiều.

.Chiều 24-4, tại TP Cần Thơ, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế, Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch 3 địa phương.Sự kiện này còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát triển du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch các tỉnh ĐBSCL.

Các đại biểu tham gia chương trình

Đây là chương trình nối tiếp các hoạt động kích cầu, xúc tiến du lịch nội địa của Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam được Đà Nẵng chủ trì với tư cách là trưởng nhóm liên kết du lịch 3 địa phương năm 2021.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, chia sẻ: “So với các tỉnh ĐBSCL, du lịch Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam có nhiều nét khác biệt, đặc trưng với các di sản văn hóa thế giới, nghỉ dưỡng biển, du lịch giải trí hiện đại. Vì vậy, điểm đến sẽ là lựa chọn lý tưởng với những trải nghiệm mới dành cho du khách từ ĐBSCL”.

Gian hàng giới thiệu du lịch Đà Nẵng

Cần Thơ nói riêng và các tỉnh lân cận là thị trường giàu tiềm năng của du lịch 3 địa phương nói trên. Từ ngày 29-4, mỗi tuần sẽ có 14 chuyến bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng và ngược lại, do các hãng hàng không Vietnam Airlines (4 chuyến/tuần); Vietjet Air (7 chuyến/tuần) và Bamboo Airways (3 chuyến/ tuần) khai thác. Các hãng bay dự báo hiệu suất bay trong dịp lễ 30-4 và 1-5 có thể đạt từ 80% trở lên.

Chương trình quảng bá cũng kết nối doanh nghiệp giữa 3 địa phương miền Trung và
các tỉnh, thành ĐBSCL

Chương trình còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch các địa phương tăng cường liên kết hợp tác, thúc đẩy nguồn khách hai chiều giữa miền Trung và miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là dịp cao điểm lễ sắp tới.

Theo Tin – ảnh: C.Linh

nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese