Trong ngày 07/11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch tại Hội trường Thư Viện tỉnh với sự tham gia của hơn 80 học viên đến từ các khu di tích, điểm tham quan du lịch, cơ sở lưu trú, các hộ kinh doanh du lịch cộng đồng và Phòng Văn hóa & Thông tin huyện, thị thành trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Thạc sĩ Hồ Văn Tuấn trao đổi với học viên về các tình huống trong giao tiếp với du khách

Theo chương trình, khóa tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 07- 09/11/2018. Trong thời gian tham gia khóa tập huấn, các học viên sẽ được Thạc sĩ Hồ Văn Tuấn, Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ Nhà hàng – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn giảng dạy xoay quanh các chuyên đề về tập quán ăn uống của người phương Tây, cách phục vụ rượu vang, quản trị tiệc và các nghi thức giao tế xã hội….Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn các thao tác thực hành trực tiếp tại lớp giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao kỹ năng giao tiếp, phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch.

Thông qua lớp học, góp phần chuẩn hóa chất lượng nguồn nhân lực phục vụ trong hoạt động du lịch theo hướng chuyên nghiệp; đặc biệt để chuẩn bị cho công tác phục vụ đón tiếp khách du lịch vào các dịp lễ hội, sự kiện sắp diễn ra ở Đồng Tháp.

Y.N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese