Theo thống kê số liệu trong tháng 3 năm 2018, tổng lượt khách tham quan đến Khu di tich Xẻo Quít là hơn 12.000 lượt khách, ước đạt 89% so với kế hoạch.

Để đạt được kết quả vừa qua ngoài việc nâng cao chất lượng dich vụ, đa dạng hóa các loại hình trải nghiệm. Trung tâm Phát triển Du lịch còn có các chương trình kích cầu hưởng ứng trong tháng thanh niên năm 2018 thông qua thư ngõ gởi đến các cơ sở Đoàn thanh niên và các trường học trong địa bàn Tỉnh về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đến tham quan tại Khu di tích Xẻo Quít.

Từ đó, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên về nguồn, học tập, tìm hiểu các di tích lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các cơ sở đoàn. Bên cạnh còn thực hiện đẩy mạnh tuyên truyền, phục vụ tham quan và trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh, sinh viên nhằm phát huy giá trị di tích gắn với giáo dục lịch sử của địa phương.

Hiện nay, phần lớn các công ty du lịch đều có chương trình đi Xẻo Quít kết hợp thăm thành phố Cao Lãnh và viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc. Cảnh quan hấp dẫn, không khí trong lành của đồng ruộng đã khiến Xẻo Quýt trở thành điểm sáng du lịch lý tưởng trên quê hương “Đất Tháp anh hùng”.

Một số hình ảnh về hoạt động tại Xẻo Quít:

Yến Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese