Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 sẽ diễn ra từ ngày 29/3 – 01/4/2018 tại Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ chọn chủ đề là “Du lịch trực tuyến” nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch. Trong khuôn khổ Hội chợ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện xây dựng một khu vực hội chợ gồm trên 114 gian hàng dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ cho du lịch.

Trong dịp này, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc Tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư đã tham gia gian hàng tiêu chuẩn với chủ đề “Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn sen” nhằm quảng bá tiềm năng du lịch Đồng Tháp và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước. Điểm trưng bày của du lịch Đồng Tháp đã tạo được điểm nhấn riêng với nhiều sản phẩm, chương trình du lịch hấp dẫn và các hoạt động thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu về xứ sở đất Sen Hồng.

Không gian trưng bày tại gian hàng Đồng Tháp

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ sẽ có nhiều sự kiện chuyên ngành như: Diễn đàn du lịch trực tuyến, Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hội thảo du lịch nông nghiệp, hội thảo khoa họa “Bảo tồn và phát triển Ẩm thực Truyền thống Việt NaM”, tọa đàm “Ứng dụng các công nghệ mới hỗ trợ cho Hướng dẫn viên Du lịch” v.v… và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ khách tham quan.

Nhật Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese