Đoàn Đồng Tháp tham gia Hội chợ VITM Hà Nội

Hội chợ VITM Hà Nội 2017 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của Du lịch Việt Nam” diễn ra từ ngày 06 – 09/4 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hội chợ thu hút sự tham gia của trên 600 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh, thành trong cả nước và từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Trong dịp này, Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc Tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư đã tham gia 02 gian hàng tiêu chuẩn với chủ đề “Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn sen” nhằm quảng bá tiềm năng du lịch Đồng Tháp và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước.

Điểm trưng bày của du lịch Đồng Tháp đã tạo được điểm nhấn riêng với nhiều sản phẩm, chương trình du lịch hấp dẫn và các hoạt động thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu về xứ sở đất Sen Hồng. Trong đó sự vui nhộn và thân thiện của linh vật bé sen, hai tiết mục biểu diễn “Sếu mùa gọi bạn”, “một thoáng Phù Nam” đã thực sự tạo ấn tượng cho khách tham quan.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ sẽ có nhiều sự kiện chuyên ngành như: Đại hội Hiệp hội du lịch Việt Nam, hội nghị “Gặp gỡ cơ quan quản lý, tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch”, lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam”, tọa đàm Chiến dịch “Nâng cao hình ảnh Du khách Việt” sau một năm triển khai v.v. và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ khách tham quan.

Tấn Lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese