Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 3 năm 2017 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành Du lịch Thành phố nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch uy tín trong nước, phát huy tinh thần khởi nghiệp của các doanh nghiệp du lịch trẻ. Quan trọng hơn, đó chính là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn nhằm thu hút thị trường du lịch lớn và đầy tiềm năng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịp này TTPT Du lịch Đồng Tháp phối hợp cùng sở VHTT&DL và TTXTTMDL&ĐT Đồng Tháp tổ chức hai gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày, giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch của Tỉnh đồng thời tham gia các hoạt động hội thảo, hội nghị trong khuôn khổ ngày hội du lịch.

Trong các kỳ hội chợ chuyên ngành, các sản phẩm lưu niệm, hàng quà tặng, sản phẩm làm từ sen, khăn choàng,…các ấn phẩm quảng bá về du lịch Đồng Tháp luôn được đông đảo du khách, các đối tác lữ hành quan tâm, liên hệ mua sắm cũng như kết nối kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese