Từ ngày 06/7/2017 ứng dụng Zalo đã chính thức ra mắt khách hàng bộ Sticker miễn phí hình ảnh Bé Sen của Đồng Tháp. Đây là một ứng dụng thông tin đang có trên hầu hết các điện thoại của người dùng Việt Nam. 

Bộ sticker Bé Sen có mặt trên ứng dụng Zalo

Mọi du khách hay nhà đầu tư khi đến thăm Đồng Tháp từ lâu đều rất ấn tượng với hình ảnh Bé Sen ngay từ cái nhìn đầu tiên dưới nhiều hình thức biểu đạt: Bé Sen nông dân, Bé Sen doanh nhân, Bé Sen công chức, Bé Sen du lịch… và ai nấy đều muốn đến ngay các gian hàng “Quà tặng Sen Hồng” để tìm mang về những món quà lưu niệm có hình ảnh của nhân vật thân thương và ngộ nghĩnh này.

Theo ông Lương Hà, Giám đốc Công ty sự kiện và truyền thông Say Cheese cho biết, sự kiện đưa bé Sen vào ứng dụng zalo lần này sẽ góp phần quan trọng đưa hình ảnh Sen cũng như hình ảnh du lịch Đồng Tháp đến với du khách. Bé Sen rồi đây sẽ được cộng đồng người dùng Zalo khắp cả nước và thế giới biết đến. Đương nhiên thương hiệu Đồng Tháp cũng sẽ theo đó ngày càng được vươn xa.

Hình ảnh bé Sen góp mặt trên các con đường đô thị

Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội khác như Zing Me, Facebook,… các bạn cũng có thể download hình ảnh bé Sen để comment, đăng status hoặc trả lời tin nhắn làm sinh động hơn vào các bài viết của mình giúp tạo hiệu ứng truyền thông đưa cái tên Đồng Tháp ngày vươn xa. Tiếp tục phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin sẽ góp phần nâng cao quảng bá hình ảnh du lịch địa phương.

Nguyễn Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese