Trong 02 ngày 12-13/8/2017, Trung tâm Phát triển Du lịch phối hợp với hội lữ hành G7 tổ chức chuyến Famtrip đến khảo sát các tuyến, khu điểm và các sản phẩm du lịch tại Đồng Tháp.

Là Hiệp Hội Du Lịch được thành lập từ năm 2007, sau 10 năm thành lập Hội Lữ Hành G7 đã hội tụ được 20 hội viên nòng cốt và trên 100 hội viên liên kết trong cả nước. Nhằm mục tiêu khảo sát các điểm du lịch mới của tỉnh Đồng Tháp để triển khai bán các sản phẩm Miền Tây nói chung và Đồng Tháp nói riêng. Trong 02 ngày 12-13/8/2017, Trung tâm Phát triển Du lịch phối hợp với Hội Lữ Hành G7 tổ chức chuyến Famtrip đến khảo sát các tuyến, khu điểm và các sản phẩm du lịch tại Đồng Tháp.

Tại Đồng Tháp, Đoàn Famtrip gồm trên 20 thành viên của nhiều đơn vị lữ hành khác nhau đã có lịch trình khảo sát các điểm tham quan như: Khu di tích Gò Tháp, đồng sen Tháp Mười, vườn quốc gia Tràm Chim, khu du lịch văn hóa Phương Nam, khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, homestay Ngôi Nhà Hoa Ếch,v.v…

Bên cạnh đó, vào lúc 19 giờ ngày 12/8 tại khu du lịch Mỹ Trà đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ, trao đổi giữa các tổ chức, doanh nghiệp du lịch trong tỉnh với các thành viên Hội Lữ Hành G7. Trong buổi giao lưu này, với sự nhất trí của tất cả các hội viên, hội du lịch G7 đã kết nạp hai thành viên mới là Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp và công ty CPDL Đồng Tháp.

Giao lưu, gặp gỡ cùng đoàn hội lữ hành G7

Qua chuyến khảo sát, Hội Lữ Hành G7 sẽ có thêm nhiều thông tin để xây dựng nên những sản phẩm du lịch đặc thù về Đồng Tháp cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư vào các khu điểm du lịch trong Tỉnh. Đồng thời, các đơn vị kinh doanh du lịch trong tỉnh Đồng Tháp có cơ hội giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm du lịch, cũng như nắm bắt thị hiếu, thị trường khách du lịch ngoài tỉnh và quốc tế.

Nhật Tiến

Một số hình ảnh của đoàn tại Đồng Tháp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese