Nhằm quan tâm, động viên và tìm hiểu tình hình hoạt động tại các khu điểm và cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, từ đó tiếp tục có những tư vấn và biện pháp hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và thu hút khách du lịch. Ngày 25/01/2019 ông Võ Tiến Thành – GĐ Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Trung tâm đã đến thăm hỏi và chúc tết một số khu điểm và cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn Tỉnh.
Tại một số khu điểm du lịch và cơ sở homestay đoàn đã gặp gỡ thăm hỏi và cùng trao đổi về tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2018, từ đó tìm ra những điễm nghẽn, những khó khăn trong quá trình hoạt động để khắc phục và tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong năm vừa qua.
Định hướng trong những ngày giáp tết còn lại trung tâm sẽ tiếp tục có những chuyến công tác đến thăm, chúc tết và kết nối với những hiệp hội du lịch, doanh nghiệp du lịch tiêu biểu tại TP. Hồ Chí Minh trong năm vừa qua đã đưa khách về Đồng Tháp.
Được biết từ khi thành lập (6/2016) Trung tâm Phát triển Du lịch đã có nhiều hoạt động tư vấn hỗ trợ cho các khu điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và đặc biệt là các điểm du lịch cộng đồng, các hộ dân kinh doanh dịch vụ homestay trên địa bàn tỉnh. Từ đó, đem lại những bước tiến dài trong việc hình thành ý thức và cách làm du lịch chuyên nghiệp hiệu quả. Năm 2018 toàn Tỉnh đón hơn 3,6 triệu lượt khách, doanh thu trực tiếp từ hoạt động du lịch trên 800 tỷ đồng vượt mốc kế hoạch Đề án Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015-2020 đề ra sớm hai năm.

(Nguyễn Lực)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese