Học viện Ẩm thực Q.uriosity (một thành viên của Công ty Q Industries có trụ sở tại Singapore) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (một thành viên của Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ SEG) vừa ký Bản thỏa thuận hợp tác nhằm tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam có thể tiếp cận và học tập tại Học viện ẩm thực hàng đầu Thụy Sĩ.

Giảng viên và sinh viên tại Học viện Ẩm thực Thụy Sĩ. Ảnh: CAAS

Thỏa thuận mang đến cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực bao gồm: việc giới thiệu chương trình đào tạo đến từ hai học viện ẩm thực danh tiếng tại Việt Nam và Thụy Sĩ, các chương trình tham quan, các cuộc thi tìm kiếm học bổng, cơ hội thực tập, chương trình đào tạo thực tập sinh, chương trình nghiên cứu, cơ hội học bổng, sự kiện và đào tạo.

Chia sẻ nhân sự kiện này, Tổng Giám đốc Học viện Ẩm thực Q.uriosity mong muốn thông qua việc hợp tác cùng Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ sẽ tạo thêm cơ hội cho các cựu sinh viên Q.uriosity có thể trở thành thế hệ lãnh đạo mới cho ngành ẩm thực Việt Nam và trên toàn thế giới; đồng thời, những cựu sinh viên Q.uriosity với Chứng chỉ nghệ thuật nâng cao và đạt chuẩn đầu vào về ngoại ngữ sẽ nhận được các tín chỉ tương đương để tiếp tục hoàn tất chương trình Cử nhân về nghệ thuật ẩm thực được cấp bởi Học viện Cesar Ritz Thụy Sĩ và Đại học Derby, vương quốc Anh.

Giảng viên Nick Tran và học viên tại Phòng đào tạo thực hành – Học viện Ẩm thực Q.uriosity. Ảnh: QCA

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAAS) có trụ sở tại hai thành phố Bouveret và Lucerne (Thụy Sĩ). Học viên tại đây được trang bị tất cả các kiến thức kinh doanh và quản lý sáng tạo song song với các kỹ năng về nghệ thuật ẩm thực. Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ hiện là học viện ẩm thực duy nhất có tên trong bảng xếp hạng danh tiếng quốc tế QS và được xếp hạng thứ 8 thế giới về chất lượng giảng dạy, đào tạo du học sinh trở thành đầu bếp, nhà kinh doanh ẩm thực ưu tú.

Học viện Ẩm thực Q.uriosity (QCA) đào tạo chuyên nghiệp về ngành nghệ thuật ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học viện mang đến các chương trình đào tạo giúp học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng theo tiêu chuẩn WSQ Singapore. Các chương trình đào tạo ẩm thực tại Học viện Ẩm thực Q.uriosity được thiết kế đa dạng, bao gồm các khóa học ngắn hạn, Chứng chỉ nâng cao về nghệ thuật ẩm thực và các chương trình ẩm thực nâng cao theo yêu cầu.

Theo T.T

http://www.vtr.org.vn/thoa-thuan-hop-tac-mang-den-co-hoi-hoc-tap-nghe-thuat-am-thuc-dang-cap-the-gioi-tai-thuy-si.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo

viVietnamese